y3mR4S7r28g


Trăn khổng lồ 6m rình rập dưới sông ở Malaysia:  Con trăn được cho là đang đi tìm thức ăn vào thời điểm bị dân làng phát hiện.Một con trăn khổng lồ dài 6m vừa bị bắt tại Malaysia sau khi bị phát hiện bơi trên sông.Đoạn video quay ngày 17.7 ở làng Sungai Long, quận Jeli, miền tây Malaysia, cho thấy một người đàn ông ném đá vào mặt nước khi con trăn khổng lồ bơi gần bờ.Video sau đó chuyển sang cảnh con trăn nằm trên mặt đất sau khi bị bắt, theo UPI.Người quay video cho biết cần tới 6 người đàn ông trưởng thành để bắt trăn. Con vật bò sát sau đó được chuyển cho chính quyền địa phương và dự kiến sẽ có nhà mới tại sở thú.Người dân cho rằng con trăn đang tìm thức ăn khi nó bị phát hiện, vì một đàn dê được chăn thả gần bờ sông vào thời điểm đó. Trăn khổng lồ 6m rình rập dưới sông ở Malaysia
Views: 132
Likes: 0 | Dislikes: 0 (100.0%)


Running time: (1:15)
1 minute(s) and 15 second(s)Category: #Screen: L | M | S | FIT
AutoFullscreen On Off
AutoRepeat On Off
AutoFit On Off
Autoplay On Off
AutoAdvance On Off


|<  <<  >>  >|  

Clear All - Set A
Loop - Set B
Ascendents.net

Recent Videos      More | Hide


Next Video  [Wild] [Lucky] [Related]

Auto-Advance Queue, Favs, Luck Related,

Dimensions: 2D
Definition: SD
Closed Captions: none

Con trăn được cho là đang đi tìm thức ăn vào thời điểm bị dân làng phát hiện.

Một con trăn khổng lồ dài 6m vừa bị bắt tại Malaysia sau khi bị phát hiện bơi trên sông.

Đoạn video quay ngày 17.7 ở làng Sungai Long, quận Jeli, miền tây Malaysia, cho thấy một người đàn ông ném đá vào mặt nước khi con trăn khổng lồ bơi gần bờ.

Video sau đó chuyển sang cảnh con trăn nằm trên mặt đất sau khi bị bắt, theo UPI.

Người quay video cho biết cần tới 6 người đàn ông trưởng thành để bắt trăn. Con vật bò sát sau đó được chuyển cho chính quyền địa phương và dự kiến sẽ có nhà mới tại sở thú.

Người dân cho rằng con trăn đang tìm thức ăn khi nó bị phát hiện, vì một đàn dê được chăn thả gần bờ sông vào thời điểm đó.